Mô Hình Ford Transit

Mô hình xe Ford Transit có điểm gì đặc biệt?

Mô hình xe Ford Transit hiện nay trên thị trường Việt Nam rất khó kiếm. Vì dòng xe này được các hãng xe mô hình tĩnh tên tuổi hạn chế số lượng sản xuất. Do đó, để sở hữu xe mô hình tĩnh Ford Transit trong bộ sưu tập. Chắc hẳn cũng phải tốn “thời gian” kha khá. Nếu bạn đang quan tâm về mô hình Ford Transit này.Cũng như những cách chơi mô hình xe Ford, thì đừng bỏ lỡ bài viết của Minh Đạt nhé!

Tại sao mô hình Ford Transit lại khó tìm?

Mô hình Ford Transit rất khó tìm. Điểm khó tìm đầu tiên bạn thấy khi mua hàng tại Việt Nam là điểm bán và hàng không có sẵn. Điểm thứ hai là rất ít hãng được phép sản xuất dòng xe Ford Transit này. Trong đó, có hãng Paudi có sản xuất nhưng số lượng không nhiều, gần như là giới hạn.
Phiên bản màu rất hiếm. Nếu mô hình đã khó rồi thì bản màu lại càng khó hơn. Đặc biệt bản màu đen là khó tìm nhất. Trong khi bản silver thịnh hơn và bản grey thì lại ít người sưu tập (do màu grey sản xuất số lượng ít hơn silver).
Mô hình Ford Transit Silver
Mô hình Ford Transit Silver

Những dòng mô hình xe Ford bạn nên biết

Khi bạn đã quyết định sưu tập mô hình Ford này. Bạn chỉ có thể mua được phiên bản tỷ lệ 1:18 là mẫu lớn nhất hiện tại 2020. Ngoài ra còn một số điều bạn cần biết như: Tỷ lệ 1:18, 1:32, 1:35, là các tỷ lệ dành cho mẫu mô hình xe Ford Transit Diecast. Và chỉ có mẫu 1:43 là mô hình Ford Transit Resin.
Phiên bản Ford Transit Diecast tỉ lệ 1:18
Phiên bản Ford Transit Diecast tỉ lệ 1:18
Nếu bạn sở hữu mẫu mô hình Ford này. Thì bạn đang sở hữu mẫu mô hình Ford Transit được đăng ký bản quyền của Paudi. Mẫu xe bệnh viện có giá đắt nhất trong các dòng xe Ford Transit.
Phiên bản Ford Transit Cứu Thương đắt giá
Phiên bản Ford Transit Cứu Thương đắt giá

Mẫu xe Ford Transit sẽ thay đổi theo mỗi năm. Khi hãng xe thật Ford ra mới thì mẫu mô hình cũng được thay thế. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm mẫu xe năm càng cũ của Ford Transit thì giá sẽ càng đắt. Phải kể đến có lẽ là mẫu Deluxe 1939 hiện tại rất hiếm người sở hữu tỷ lệ xe mô hình 1:18. Còn tỷ lệ 1:43 thì nhiều hãng không thương hiệu có cung cấp mô hình xe Ford (nhưng là hàng nhái).

Xe Mô hình Ford Deluxe 1939 tỉ lệ 1:18
Xe Mô hình Ford Deluxe 1939 tỉ lệ 1:18

Những lý do bạn nên sở hữu mẫu xe mô hình Ford Transit?

Hoàn thiện sở thích đam mê sưu tập

Nếu là người thích sưu tập mô hình xe Ford Transit. Thì bạn phải biết đến hai dòng xe Ford Transit và Ford Tourneo đến từ mô hình xe Ford thu nhỏ. Vì hai mẫu xe này khá giống nhau về ngoại thất. Nên khi đã sở hữu một trong hai mẫu mô hình. Bạn sẽ rất muốn sở hữu mẫu còn lại để hoàn thiện bộ sưu tập mô hình tĩnh của mình.

Mô Hình Ford Tourneo Brown Paudi Thuộc Dòng Luxury Car
Mô Hình Ford Tourneo Brown Paudi Thuộc Dòng Luxury Car

Nếu mẫu Tourneo có 7 chỗ và thuộc loại Luxury car. Thì Transit có 16 chỗ cũng thuộc dòng xe MPV cỡ lớn. Và điểm thực sự khác của hai dòng mẫu xe này nằm ở nội thất bên trong. Mỗi một mẫu xe thu nhỏ đều đáng “giá” để bạn kỳ công sưu tập. Đây cũng chính là lý do lớn nhất khiến nhiều người muốn săn bằng được xe mô hình Ford Transit.

Tò mò và khám phá

Dòng xe mô hình tĩnh luôn được nhiều người đam mê. Không phải nó chỉ để sưu tập mà còn được dùng trong làm phim, dựng ảnh. Vì độ hoàn thiện của mô hình Ford Transit được ghép từ hơn 160 mảnh cho đến 2000 mảnh (tuỳ vào tỷ lệ). Nên sự chân thật so với phiên bản đời thực lên đến 90% (Paudi đã giới thiệu tới người mua).

Mô Hình xe Ford Transit Grey
Mô Hình xe Ford Transit Grey 16 chỗ

Nếu bạn là người đam mê xe MPV thì mẫu mô hình xe Ford Transit sẽ giúp bạn thỏa sức khám phá. Từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất (con ốc, núm và nút điều khiển xe), cho tới khung xe và gầm xe được thiết kế và xi bóng như thật. 

Bạn có thể xem nhiều bài viết mới Tại đây 

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm Dòng Xe GreenLight và Dòng Xe Hotwheels

Hoặc ghé thăm Fanpage nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thiết kế website thiết kế phần mềm tư phấn online marketing thiết kế website giá rẻ thiết kế website giá rẻ thiết kế banner giá rẻ thiết kế logo giá rẻ dịch vụ seo website giá rẻ tư vấn sở hữu trí tuệ đăng ký nhãn hiệu đăng ký quyền tác giả đăng ký sáng chế đăng ký kiểu dáng công nghiệp thiết lập hệ thống quản trị tài sản trí tuệ cung cấp đèn trần led cung cấp đèn tuýt led đèn led nội thất