Hiển thị tất cả 8 kết quả

Hot Wheels là một thương hiệu xe mô hình đúc dập khuôn từ năm 1968.

Tiểu sử và sản phẩm:

Đội ngũ thiết kế cũng làm cho những chiếc xe mô hình hotwheels trở nên bắt mắt. Sử dụng công nghệ sơn độc đáo “Spectraflame” của những chiếc xe thể thao.

Bằng cách đánh bóng các thân xe đến một độ bóng gần như gương và phun sơn chúng bằng sơn màu trong suốt, kết quả là một lớp kim loại màu kẹo, chưa từng được thấy trước đây. Với tỉ lệ 1:64 được nhiều người săn đón và có độ chi tiết lên đến 90%.

100.000 VNĐ
Coupon

Trong mùa dịch covid-19, thì mua bán trên sàn thương mại điện tử chiếm đến hơn 50%, biết được điều đó Minh Đạt quyết định ra khuyến mãi khi mua hàng và thanh toán bằng hình thức online

Nhiều hơn Ít hơn
Hết hạn vào: 01/01/2022

Với hình dáng đẹp, động cơ tăng áp lớn và bánh sau to rộng, những chiếc xe tùy chỉnh này (customized cars) đã nâng tầm thiết kế đồ chơi xe hơi bằng cách thách thức những hạn chế của thiết kế xe hơi truyền thống. Xe đua mô hình HotWheels sử dụng công nghệ chế tạo sản xuất hiện đại đã đạt được độ thẩm mỹ rất cao từ đường nét, bánh xe, nước sơn và các mẫu tem xe… Tuy là mô hình đồ chơi nhưng sản phẩm mô hình có thể giống đến 90% cấu tạo và kích thước xe thật. Những chiếc xe được thiết kế hoàn hảo với tỷ lệ 1:64 so với xe thật mang đến sự chân thật nhất khi chơi, mang đến cho bé sự thích thú tò mò, kích thích sự sáng tạo của trẻ.
thiết kế website thiết kế phần mềm tư phấn online marketing thiết kế website giá rẻ thiết kế website giá rẻ thiết kế banner giá rẻ thiết kế logo giá rẻ dịch vụ seo website giá rẻ tư vấn sở hữu trí tuệ đăng ký nhãn hiệu đăng ký quyền tác giả đăng ký sáng chế đăng ký kiểu dáng công nghiệp thiết lập hệ thống quản trị tài sản trí tuệ cung cấp đèn trần led cung cấp đèn tuýt led đèn led nội thất