Hiển thị tất cả 6 kết quả

Greenlight- hãng xe mô hình mang giá trị cao về văn hóa.

Xe mô hình Greenlight là những dòng xe với tỉ lệ 1:64, chất, ngầu.Và hãng đạt chứng nhận về chất lượng của Hội Đồng Quốc Tế Công Nghiệp Đồ Chơi.

Cụ thể, rất nhiều dòng xe mô hình của hãng dựa trên những bộ phim truyền hình nổi tiếng. Hay những thước phim Hollywood sống động và những sự kiện mang đậm tính văn hóa. Liên quan đến xe như các buổi đấu giá, triển lãm hay những tạp chí xe. Mà còn là “ông trùm” trong ngành chế tác những phiên bản xe đặc biệt khác.

100.000 VNĐ
Coupon

Trong mùa dịch covid-19, thì mua bán trên sàn thương mại điện tử chiếm đến hơn 50%, biết được điều đó Minh Đạt quyết định ra khuyến mãi khi mua hàng và thanh toán bằng hình thức online

Nhiều hơn Ít hơn
Hết hạn vào: 01/01/2022

50.000 Đ
Coupon

Dành cho những người yêu thích, sưu tầm mô hình GreenLight, dòng sản phẩm nổi tiếng khắp thế giới.

 
Nhiều hơn Ít hơn
Hết hạn vào: 01/01/2022
Khác với những hãng xe mô hình khác, Greenlight không chỉ cho ra đời những dòng xe mô hình hạng phổ thông mà còn là "ông trùm" trong ngành chế tác những phiên bản xe đặc biệt khác. Cụ thể, đã có rất nhiều dòng xe mô hình của Greenlight được ra đời dựa trên những bộ phim truyền hình nổi tiếng hay những thước phim Hollywood sống động và những sự kiện mang đậm tính văn hóa liên quan đến xe như các buổi đấu giá , triển lãm hay những tạp chí xe ,...

Lựa chọn tỷ lệ xe mô hình bao nhiêu là phù hợp để sưu tầm? Câu trả lời còn tùy thuộc vào mục đích, không gian, sở thích và kinh phí mà bạn dự định sẽ bỏ ra. 

Sở hữu bộ sưu tập xe mô hình đẹp còn phụ thuộc vào cách trưng bày, chủ đề sưu tầm, không gian sưu tầm. Bộ sưu tập của bạn tuy nhỏ độ chi tiết không cao bằng những những kích cỡ lớn nhưng nếu cách bố trí, chủ đề sưu tầm đồng nhất chắc chắn sẽ trở thành một bộ sưu tập đẹp và mang lại niêm vui dài lâu cho bạn.

Ở đây chúng tôi chỉ ra một số bộ sưu tập đẹp của khách hàng theo từng tỉ lệ, hy vọng để bạn có thể chọn được một kích cỡ ưng ý nhất cho bộ sưu tập của mình.

thiết kế website thiết kế phần mềm tư phấn online marketing thiết kế website giá rẻ thiết kế website giá rẻ thiết kế banner giá rẻ thiết kế logo giá rẻ dịch vụ seo website giá rẻ tư vấn sở hữu trí tuệ đăng ký nhãn hiệu đăng ký quyền tác giả đăng ký sáng chế đăng ký kiểu dáng công nghiệp thiết lập hệ thống quản trị tài sản trí tuệ cung cấp đèn trần led cung cấp đèn tuýt led đèn led nội thất